Giới thiệu

      

       本公司秉持以客為尊的服務精神,於台灣、越南、柬埔寨、馬來西亞等地區,提供投資開發咨詢顧問,土木營建工程設計規劃施工,防水工程設計規劃施工及防水材料貿易。服務超過15年。團隊經驗豐富、技術專業、於東南亞區域為領先地位。本公司宗旨為:專業創新、敬業務實、誠信負責。

    

      本公司防水材料為自有研發品牌,品質優良,適合東南亞國家氣候與施工環境。 

 

      展望未來,「永續經營」是公司一貫目標,本公司對於各類工作皆誠惶誠恐全力以赴,且於工作完成後建立保固服務,完整的保護客戶之權益。 

     

      Công ty chúng tôi theo hướng nêu cao tinh thần phục vụ khách hàng tại: Đài Loan , Việt Nam ,Campuchia,Malaysia và các nước khác... Chuyên tư vấn đầu tư thương mại, thiết kế, quy hoạch thi công công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng, công trình chống thấm , và cung cấp vật liệu chống thấm. Phục vụ hơn 15 năm trong ngành với đội ngũ giàu kinh nghiệm,kỹ thuật chuyên nghiệp đứng hàng đầu trong khu vực đông nam á. Công ty chúng tôi : sáng tạo chuyên nghiệp ,tận tụy và thiết thực,thành tín và trách nhiệm.

        Vật liệu chống thấm công ty chúng tôi được nghiên cứu và phát triển cho thương hiệu riêng của mình như: Vật liệu chống thấm, chống rò rỉ nước, chống nứt, phủ sàn công nghiệp epoxy,  chất lượng tốt, rất phù hợp thích ứng thi công cho môi trường ở điểu kiện khí hậu các nước Đông Nam Á.

         Nhìn về tương lai ”phát triển bền vững” là mục tiêu nhất quán của công ty chúng tôi , Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi luôn bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng.