Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HẠNG MỤC XỬ LÝ NỨT VÀ RƠI VỮA CHUNG CƯ 8X ĐẦM SEN

11/05/2024
CÔNG TRÌNH THI CÔNG

CHUNG CƯ 8X ĐẦM SEN tọa lạc tại đường Tô Hiệu, quận Tân Phú, TP.HCM, với sự thay đổi liên tục của thời tiết và nhiệt độ miền Nam Việt Nam, khiến công trình xuất hiện tình trạng nứt nẻ và rơi vữa, ảnh hưởng đến đời sống và sự an toàn của cư dân sinh sống tại đây.

CHỐNG THẤM THREE B - CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP

CHUNG CƯ 8X ĐẦM SEN tọa lạc tại đường Tô Hiệu, quận Tân Phú, TP.HCM, với sự thay đổi liên tục của thời tiết và nhiệt độ miền Nam Việt Nam, khiến công trình xuất hiện tình trạng nứt nẻ và rơi vữa, ảnh hưởng đến đời sống và sự an toàn của cư dân sinh sống tại đây.

Chống thấm 3B hân hạnh được tin tưởng và chọn làm đơn vị cung cấp vật liệu cho những hạng mục thi công sửa chữa của công trình chung cư 8X. Các sản phẩm của 3B sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ lâu đời từ Đài Loan, được nghiên cứu để phù hợp với khí hậu và nhiệt độ của Việt Nam, gia tăng hiệu quả chống thấm và kéo dài tuổi thọ giúp bảo vệ công trình lâu dài và bền bỉ. 

Với sự đa dạng hóa của sản phẩm, 3B luôn đáp ứng được sản phẩm phù hợp với từng hạng mục chống thấm, từ vị trí trong nhà đến các vị trí lộ thiên, dưới tầng hầm hay trên mái nhà,...

Đối với hai hạng mục sửa chữa của công trình Chung cư 8X Đầm Sen, ta sử dụng Epoxy 3B-1400 để xử lý các vết nứt và 3B-800 để sơn chống thấm cho tường ngoài sau khi sửa chữa rơi vữa.   

 

A. HẠNG MỤC XỬ LÝ NỨT BÊ TÔNG

● Vật Liệu Xử Lý Nứt: 3B-1401 Epoxy Trám Lấp Vết Nứt : là sản phẩm 2 thành phần, có cường độ cao và không bị co rút sau khi khô, cùng với độ bám dính tốt, sản phẩm có thể thi công dễ dàng trên mọi bề mặt.  

● Cần vệ sinh và chuẩn bị bề mặt sạch sẽ, không bụi bẩn và tạp chất gây ảnh hưởng đến độ bám dính của sản phẩm trên bề mặt thi công.

● Trộn đều sản phẩm theo tỷ lệ 2A : 1B với số lượng nhỏ, tránh trường hợp sản phẩm bị đông cứng khi chưa sử dụng hết.

● Thi công lên bề mặt vết nứt bằng bay, lưỡi dao,...

Xử lý nứt

B. HẠNG MỤC XỬ LÝ RƠI VỮA VÀ SƠN TƯỜNG NGOÀI 

● Mặt bằng trước khi thi công xuất hiện tình trạng nứt chân chim khá nhiều và bị rơi vữa, bong tróc lớp sơn bên ngoài do ảnh hưởng từ sự thay đổi của thời tiết và nhiệt độ.

● Thi công đục bỏ lớp vữa bị hư hại, bong tróc, sau đó bả bột và mài lại bề mặt.

● Sau khi xử lý xong bề mặt tường, tiến hành thi công sơn tường ngoài bằng sản phẩm chống thấm 3B-800 với sắc xanh đặc trưng của Chung cư 8X.

● Quy trình tiêu chuẩn sơn chống thấm tường ngoài của 3B:

1. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công, sửa chữa khuyết tật bề mặt.

2. Xử lý nứt chân chim bằng bột trét, các vết nứt >0.5mm xử lý bằng Epoxy 3B-1401

3. Thi công lớp lót 3B-350 với định mức 0.3kg/m2

4. Sau khi lớp lót khô, tiến hành thi công lớp sơn chống thấm 3B-800 thứ nhất với định mức 0.3kg/m2 

5. Sau 3 - giờ, lớp 1 đã khô hoàn toàn, thi công lớp chống thấm thứ 2 theo hướng vuông góc với lớp thứ 1 và định mức như trên.

chống thấm tường ngoài

Hy vọng qua Video và bài viết trên, có thể chia sẻ thêm cho mọi người về công trình và quy trình thi công của 3B. Cám ơn đã dành thời gian quý báu để xem hết Video và bài viết của chúng mình. Xin chào và hẹn gặp lại.ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan