Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHỐNG THẤM CHO CÔNG TRÌNH

18/05/2019
TIN TỨC

Trong xây dựng công trình hiện đại, chống thấm là công đoạn hết sức quan trọng. Việc sử dụng đúng vật liệu chống thấm cho từng vị trí khác nhau sẽ giúp tăng độ bền của lớp chống thấm đồng thời phát huy được hết công dụng sản phẩm. Việc chống thấm đúng quy trình cũng giúp bảo vệ kết cấu ngôi nhà trước các tác nhân gây thấm, tăng tuổi thọ và giữ được vẻ đẹp của công trình xây dựng.

Nếu công trình xây dựng của bạn được chống thấm tốt, yếu tố thời tiết sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công trình. Một ví dụ điển hình như, khi trời mưa các lớp chống thấm sẽ ngăn chặn không cho nước mưa xâm nhập vào kết cấu của công trình nên không làm cho tường bị ẩm ướt, nấm mốc, phủ rêu,…Vì vậy có thể nói  tính mỹ quan và sự bền vững của công trình sẽ luôn được bảo vệ dài lâu.

 

Vậy Tại Sao Phải Chống Thấm Cho Công Trình?

Chống thấm là một hạng mục quan trọng không thể thiếu trong quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu hết được sự quan trọng của việc chống thấm. Hãy cùng Chống Thấm 3B tìm hiểu kỹ hơn về hạng mục này nhé.

● Khí hậu Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới nên quanh năm có khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều. Điều kiện khí hậu như vậy cộng với tính chất dễ co ngót, dãn nở của kết cấu bê tông làm cho bề mặt cấu trúc dễ xuất hiện các vết nứt. Ví dụ như sàn mái, sàn nhà vệ sinh, tầng hầm, các loại bể nước,…… khi chịu ảnh hưởng của thời tiết, áp lực nước ngầm lớn hoặc phải chứa nước trong thời gian dài nếu không được chống thấm tốt sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như là mỹ quan của công trình.

● Các vật liệu xây dựng công trình như: gạch, vữa, sơn, khi hoàn thiện đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Những lỗ nhỏ này khi gặp phải thời tiết mưa nhiều hay ẩm ướt sẽ làm cho nước từ từ thấm vào trong làm kết cấu bị ăn mòn và biến dạng. Vậy nên, với một lớp chống thấm bên ngoài, công trình của bạn sẽ được bảo vệ và tăng độ kiên cố.

Lợi Ích Của Việc Chống Thấm Cho Công Trình

● Chống thấm bảo vệ nét thẩm mỹ cho công trình: Nếu công trình xây dựng của bạn được chống thấm, khi trời mưa nước mưa rất khó để xâm nhập vào kết cấu công trình sẽ không làm cho công trình bị ẩm ướt, nấm mốc, phủ rêu,… Vì vậy, nét thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ luôn được lớp chống thấm bảo vệ.

● Chống thấm giúp tiết kiệm chi phí: Nhiều người thường cho rằng, nếu chống thấm cho các công trình xây dựng thì họ phải tốn thêm một số tiền nên việc này rất lãng phí. Thế nhưng thực ra, việc chống thấm không những gây lãng phí mà còn giúp các bạn tiết kiệm hơn về lâu về dài. So với việc một bức tường dễ bị thấm nước rồi nấm mốc, nứt vỡ,… bạn sẽ phải bỏ tiền ra để sơn sửa che đi vết ố trên tường / trần, sau đó sửa chữa các vết nứt và tiến hành chống thấm bề mặt thì việc thi công chống thấm ngày từ giai đoạn đầu giúp công trình của bạn được bảo vệ dài lâu và không phải tốn công sức, thời gian và chi phí sửa chữa.


Ngoài ra, việc ứng dụng đúng sản phẩm cho từng hạng mục chống thấm cũng góp phần phát huy tốt nhất tính năng chống thấm cũng như tăng tuổi thọ và độ bền cho lớp chống thấm và công trình xây dựng.

Công ty chống thấm 3B chuyên sản xuất và phân phối các vật liệu chống thấm và vật liệu xử lý, phù hợp với từng hạng mục chống thấm cho công trình

● Phụ gia chống thấm: 3B-100, 3B-Latex

● Chống thấm gốc xi măng: 3B-200 , 3B-210 , 3B-220 , 3B-Flex300

● Chống thấm gốc Bitum: 3B-440 , 3B-450

● Chống thấm gốc Acrylic: 3B-800 (sơn màu nội ngoại thất và sàn)

● Chống thấm gốc Polyurethane: 3B-W800 Pro

● Epoxy xử lý nứt: 3B-1400 , 3B-1401

● Foam PU xử lý rò rỉ: 3B-668 , 3B-669 , 3B-UF3000

● Máy bơm keo và phụ kiện

Hãy để Chống Thấm 3B cùng bạn bảo vệ mái ấm gia đình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan